Tin tức

Update các bộ môn Esport tại Seagame 31 chính thức

Theo thông báo chính thức từ bộ bộ VHTTDL Việt Nam, SEA GAME 31 sẽ bao gồm 8 môn thể thao điện tử đi kèm 10 nội dung thi đấu. Hứa hẹn đem đến khán giả hâm mộ một mùa giải tranh tài đầy sôi động. Dưới đây nhacaitop10 sẽ cập nhật các bộ môn Esport tại Seagame 31

Sự bổ sung mới cho Esport tại Seagame 31

Tại Seagame 31 tổ chức ở Việt Nam sẽ có một số sự bổ sung cho các bộ môn thi đấu Esport. Hàng loạt tựa game thể thao điện tử đang được ưa chuộng xuất hiện trong kỳ đại hội Đông Nam Á này. 

Đây là quyết định khá táo bạo của bộ VHTTDL và nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả yêu thích Esport. Bởi nó giúp mọi người có cái nhìn khác về thể thao điện tử, vốn chỉ như một trò tiêu khiển, giải trí. 

Tổng hợp các bộ môn Esport tại Seagame 31 chính thức

Hẳn anh em đang rất tò mò về các bộ môn Esport tại Seagame 31 chính thức. Dưới đây bài viết sẽ liệt kê ra 8 cái tên đó: 

Liên Quân Mobile 

Liên Quân Mobile sẽ thi đấu với thể thức đồng đội hỗn hợp. Đây là tựa game MOBA được nhiều người yêu thích tại Việt Nam. 

Liên Quân Mobile tại SEA GAME 31

Tốc Chiến (Mobile) 

Tốc Chiến được ban tổ chức chia 2 thể thức Đấu đồng đội nam & Đấu đồng đội nữ. Hứa hẹn sẽ đem đến hàng loạt trận đấu hấp dẫn, kịch tính. 

PUBG Mobile

Các tuyển thủ PUBG Mobile được tham gia với 2 thể thức: Đấu cá nhân & Đấu đồng đội hỗn hợp. Đây đều là những thế mạnh mà đội tuyển Esport đang nắm giữ. 

Free Fire 

Đấu đồng đội hỗn hợp sẽ là thể thức duy nhất của Free Fire. Tựa game này ở khu vực Đông Nam Á đang làm mưa làm gió. 

Liên Minh Huyền Thoại 

Vẫn là Liên Minh Huyền Thoại nhưng với bản PC, ban tổ chức đề cử thể thức Đấu đồng đội hỗn hợp. Hai team đối kháng knock out trực tiếp.

Liên Minh Huyền Thoại

FIFA Online 4 

Đấu đồng đội hỗn hợp là thể thực chủ đạo của FIFA Online 4 tại Seagame 31 lần này. Đòi hỏi các đội tuyển phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn. 

Đột Kích 

Huyền Thoại Esport – Đột Kích vẫn có tên ở giải đấu lần này. Đi kèm là thể thức Đấu đồng đội hỗn hợp, quy tụ hàng loạt đội tuyển mạnh.

Mobile Legends Bang Bang 

Mobile Legends Bang Bang có duy nhất thể thức Đấu đồng đội hỗn hợp. Tựa game này thời gian qua đang dần khẳng định được vị thế của mình trên đấu trường châu lục. 

Các bộ môn Esport tại Seagame 31 thực sự rất đáng để người hâm mộ chờ đón, Bởi khi ấy chúng ta được theo dõi nhiều đội tuyển, vận động viên tài năng tranh đấu. Hứa hẹn sẽ đem đến cho anh em hàng loạt trận cầu kịch tính, hấp dẫn.