Tin tức World Cup 2022

Khám phá tour miễn phí đi xem World Cup 2022 tại Qatar

Theo thông tin chính thức do nước chủ nhà Qatar công bố thì tại World Cup 2022 sẽ có gần 1.600 khách mời được phát tiền tiêu vặt. Số tiền tiêu vặt cho mỗi khách mời sẽ là 69 USD/ngày và cơ hội được gặp gỡ, giao lưu cùng với David Beckham – Đại sứ World Cup 2022.

Khám phá tour miễn phí đi xem World Cup 2022 tại Qatar

Đối tượng tham gia tour miễn phí xem World Cup 2022

Ủy ban Tối cao về Giao nhận và Di sản Qatar (SC) cũng đã chính thức xác nhận hồi đầu tháng 11 rằng sẽ có 1.600 khách mời trên khắp thế giới được tới Qatar để xem World Cup 2022 miễn phí. Những người may mắn trở thành khách mời đó là trưởng nhóm cổ động viên hâm mộ bóng đá của 32 quốc gia có đội bóng tham gia vào vòng bảng và người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Mỗi nước sẽ có trung bình 30 – 50 vé mời. 

Tham gia tour miễn phí đi xem World Cup 2022 tại Qatar được gì?

Gần 1.600 khách mời sẽ bay thẳng tới Qatar bằng vé hạng phổ thông và được nghỉ ngơi tại các căn hộ giá giá trị hàng nghìn USD. Các khách mời có quyền lựa chọn ở lại tới ngày 4/12 hoặc tới lễ bế mạc và mỗi người sẽ được trợ cấp chi phí là 69 USD/ngày. Ngoài ra, họ cũng có thể vào sân xem các trận đấu miễn phí.

Rất nhiều fan hâm mộ bóng đá đều mong chờ trở thành một trong 1.600 khách mời

Chưa hết, các khách mời còn có thể tham gia vào buổi họp mặt của một trưởng nhóm cổ động viên bóng đá tại Qatar, tham quan dàn siêu xe, bộ áo đấu với chữ ký của hàng loạt những danh thủ thế giới,… Đặc biệt, họ sẽ được gặp gỡ, giao lưu cùng với cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới David Beckham và các cầu thủ Qatar. 

Để có thể tham gia vào tour miễn phí đi xem World Cup 2022 tại Qatar khách mời sẽ phải ký vào một bản cam kết. Theo như bản cam kết này thì các khách mời sẽ phải hát thánh ca hoặc quốc ca trong trận đấu khai mạc diễn ra ngày 20/11 với sự tham gia của nước chủ nhà và không được nói xấu nước chủ nhà. Bên cạnh đó, họ còn phải có trách nhiệm theo dõi, phát hiện và báo cáo với chính phủ những người viết bài chê bai Qatar trong thời gian diễn ra World Cup. Bất kỳ ai vi phạm đề sẽ bị loại ra khỏi chương trình. 

Khách mời không cần phải quảng bá cho nước chủ nhà, World Cup 2022 hay làm gì khác nhưng không thể nói xấu đơn vị tài trợ – Theo Đại diện Ủy ban Tổ chức World Cup 2022 chia sẻ.

Đã có hàng nghìn du khách quốc tế đăng ký tham gia vào chuyến đi miễn phí này và đang chờ đợi kết quả. Ai cũng mong rằng mình trở thành người may mắn để có thể lên đường tham gia các trải nghiệm miễn phí nhưng đầy xa xỉ tại Qatar.