Hướng dẫn cược

Khám phá Fishing Paradise – Game bắn cá thú vị của BK8

Fishing Paradise đang trở thành một trào lưu trong thế giới bắn cá của BK8. Theo đánh giá từ những người đã trải nghiệm tựa game này cho hay, sức hấp dẫn của trò chơi đến từ nhiều yếu tố. Chẳng hạn như: âm thanh, đồ hoạ và đặc biệt nhất là sự đa dạng của các loài cá cùng tỉ lệ thanh toán cao. Chi tiết như thế nào thì mời anh em cùng khám phá qua bài viết sau đây.

Đánh giá thiết kế của Fishing Paradise tại BK8

Như đã nói, Fishing Paradise của BK8 được nhiều anh em đánh giá cao ở nhiều yếu tố. Bao gồm:

Đồ họa game

Xét về yếu tố này thì Fishing Paradise không quá xuất xắc. Bởi, Nextspin (nhà cung cấp game cho BK8) đang thiết kế những hình ảnh rất cơ bản, không khác biệt gì so với các tựa game bắn cá cơ bản trên thị trường. Tuy nhiên, có lẽ vì thiết kế đồ hoạ không quá nhiều màu sắc hay hiệu ứng độc đáo mà Fishing Paradise có thể hoạt động khá mượt mà, ngay cả anh em trải nghiệm trên ứng dụng cá cược dành cho điện thoại.

Âm thanh

Chưa thật sự nổi bật về mặt hình ảnh nhưng âm thanh của Fishing Paradise lại được đánh giá khá tốt. Cụ thể, Nextspin đã đưa vào một nhạc nền vui nhộn, giúp kích thích các giác quan của anh em. Từ đây, mọi người cũng sẽ thấy sự nhạy bén trong quá trình bắn cá được cải thiện tốt hơn.

Hệ thống sinh vật và tỉ lệ ăn

Theo thống kê, hệ sinh vật của Fishing Paradise có gần 30 loài cá khác nhau. Đây là một con số không quá nhiều nhưng cũng không hẳn là ít, vừa đủ để anh em có thể ghi nhớ, từ đó điều chỉnh súng cho phù hợp.

Ngoài ra, hệ số thanh toán của các loài cá trong game cũng được đánh giá cao. Có những sinh vật có tỉ lệ thưởng lên đến x500 lần, mang đến cơ hội rinh thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Luật chơi Fishing Paradise với BK8

Cách chơi

Giống với hầu hết các tựa game bắn cá khác, trong một phòng chơi Fishing Paradise của BK8 cũng sẽ có tối đa 4 chỗ ngồi, mỗi chỗ ngồi sẽ là một người chơi. Tức là anh em sẽ cùng tham gia hạ gục các loài sinh vật trong game với những thành viên khác. Tuy nhiên, nếu phòng đó có ít hơn 4 người, hoặc thậm chí là chỉ có một mình anh em thì phòng bắn cá đó vẫn hoạt động bình thường.

Khi bước vào game, anh em sẽ được cung cấp các loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt những loài cá di chuyển qua màn hình. Bao gồm:

  • Súng thường: Là vũ khí cơ bản nhất của dòng game bắn cá nói chung. Để sử dụng, anh em sẽ phải mất các mốc xu khác nhau tuỳ theo loại phòng. Xu càng cao thì lực sát thương của súng càng mạnh.
  • Súng điện: Loại súng này sẽ phát ra một tia điện và sức sát thương sẽ mạnh hơn súng thường được nêu bên trên.
  • Súng lửa: Lực sát thương của chiếc súng mạnh khá lớn, nhưng khi sử dụng thì anh em không thể điều chỉnh số xu theo ý mình.
  • Đóng băng: Một tính năng giúp đóng băng toàn bộ các loài sinh vật di chuyển trên ngư trường trong một thời gian ngắn. Dựa vào đây, anh em có thể dễ dàng bắn hạ các mục tiêu được chính xác hơn.

Cơ chế thanh toán của trò chơi

Dòng cá thanh toán cơ bản

Từng loại cá trong Fishing Paradise đều sẽ mang đến một tỉ lệ thanh toán sau khi anh em hạ gục chúng. Chi tiết như ảnh miêu tả phía dưới đây:

Các loài cá đặc biệt

Không chỉ trả tiền chiến thắng như dòng cá thanh toán cơ bản, các loài cá đặc biệt còn giúp anh em nâng cao phần thưởng qua những tính năng thêm đi kèm. Đó là:

  • Cua bom: Sau khi hạ gục, anh em vừa được BK8 trả tối đa x150 lần tiền cược, vừa kích hoạt chế độ tự phát nổ để tiêu diệt những chú cá di chuyển trong một phạm vi cụ thể. Số lượng cá bị hạ gục càng nhiều thì tiền thưởng thêm trả về càng cao.
  • Cua laser: Anh em được nhận x150 lần tiền thưởng, đồng thời hệ thống sẽ bắn ra một khẩu pháo để tiêu diệt các chú cá di chuyển theo hướng thẳng dọc.
  • Khoan cua: Hệ số tiền thưởng vẫn là tối đa x150, tuy nhiên, khoan cua sẽ bắn khẩu pháo theo đường ngang của ngư trường để hạ gục các loài cá mà nó đi qua.
  • Cá xoáy nước: Cho phép anh em thả vũ khí Whirpool Bomb để tạo ra một cơn lốc xoáy. Từ đó, hạ gục các loài cá bị vướng vào vòng xoáy này.
  • Sét chuỗi: Anh em có thể phóng ra những tia chớp liên tiếp để tiêu diệt những con cá gần đó.
  • Cơn bão lửa: Cho phép anh em kích hoạt tính năng FireStorm trong vòng 30 giây liên tục. Nếu biết tận dụng thì đây chính là cơ hội vàng để mọi người thu tiền lớn về tay.

Như vậy, qua bài viết trên, anh em cũng thấy rằng luật chơi Fishing Paradise cũng không quá khác biệt nếu so sánh với các tựa game bắn cá khác. Do vậy, mọi người hoàn toàn có thể áp dụng 5 bí quyết với bắn cá với W88 đã được nhacaiuytin10 giới thiệu từ trước để gia tăng khả năng chiến thắng khi chơi Fishing Paradise tại BK8.