W88 hoàn trả hàng ngày không giới hạn tại Thể Thao

Thành viên trên W88.com được nhận hoàn trả tại sản phẩm a-Thể Thao, x-Thể Thao và e-Thể Thao. Chương trình hoàn trả không giới hạn tiền thưởng tối đa, thành viên cũng không phải thực hiện vòng cược yêu cầu trước khi rút tiền.

Chi tiết thể lệ khuyến mãi

  1. Khuyến mãi hoàn trả áp dụng hàng ngày cho các thành viên thỏa mãn yêu cầu nhận thưởng. Chỉ cần có tổng tiền cược vào sản phẩm khuyến mãi bảo đảm nhận hoàn trả tối thiểu 10.000 VND là hợp lệ.
  2. Dựa trên tổng tiền cược hàng ngày vào sản phẩm khuyến mãi, thành viên đang hoạt động trên W88 sẽ được hệ thống tự động hoàn trả. Số tiền hoàn trả không giới hạn mức tối đa.
  3. Các sản phẩm a-Thể Thao, x-Thể Thao áp dụng mức hoàn trả là 0.2%. Sản phẩm e-Thể Thao áp dụng mức hoàn trả 0.3%. Tiền hoàn trả được tự động cập nhật vào tài khoản của thành viên.

Điều khoản và điều kiện

  1. Khuyến mãi này không có điều kiện rút tiền, cũng không có yêu cầu cược lại. Tiền hoàn trả dựa trên những vé cược đã được thanh toán trong 48 trước đó.
  2. Lưu ý là các vé cược vào trò đua ngựa, vé cược hòa hoặc vô hiệu, cược hủy, cược 2 bên và kiểu cược HK có tỷ lệ dưới 0.5 sẽ không được tính hoàn trả.
  3. Nếu đang tham gia khuyến mãi thưởng nạp lại, khuyến mãi chào mừng thành viên mới thì thành không thể cùng lúc nhận thưởng hoàn trả hàng ngày.
  4. Thành viên cần tham gia khuyến mãi và đặt cược theo các quy định chung của W88 – TOP nhà cái trực tuyến uy tín nhất hiện nay.