Hướng dẫn cược

Các tay bài mạnh nhất trong Poker 3 lá VN88 và tỉ lệ thanh toán

Poker 3 lá tại VN88 có rất nhiều tay bài mạnh và tỉ lệ thanh toán rất lớn, tối đa lên đến 1 ăn 40.

Trong phần 1 của series bài viết về Poker 3 lá tại VN88, anh em cược thủ đã được tìm hiểu về quy trình đặt cược của một ván chơi. Với phần tiếp theo, anh em sẽ được tìm hiểu về các tay bài mạnh nhất trong Poker 3 lá.

Link vào VN88 mới nhất

LINK VÀO 1   –  LINK VÀO 2  –  LINK VÀO 3

Thùng phá sảnh: Sự kết hợp của 3 lá bài liên tiếp đồng chất, ví dụ 8 – 9 – 10 Cơ. Nếu cả người chơi và bên chia bài đều có Thùng phá sảnh, hệ thống sẽ xét về lá bài cao nhất sẽ thắng. Nếu các lá bài cao nhất bằng nhau, các lá bài thứ hai sẽ được so sánh.

Tỉ lệ trả thưởng nếu xuất hiện Thùng phá sảnh cho loại cược chính là 1 ăn 5, còn cho loại cược Đôi + là 1 ăn 40.

Bộ Ba: Là 3 lá bài cùng hạng xuất hiện, ví dụ 8 Bích – 8 Cơ – 8 Rô. Người chơi và người chia bài, ai sở hữu bộ ba cao hơn người đó sẽ giành chiến thắng. Tỉ lệ trả thưởng cho loại cược chính là 1 ăn 4, còn loại cược Đôi + là 1 ăn 30.

Sảnh: Có 3 lá bài khác chất nhưng sắp xếp theo thứ tự, ví dụ 8 Rô – 9 Cơ – 10 Bích. Nếu người chơi và người chia bài cùng có sảnh, ai sở hữu lá bài cao hơn, người đó giành chiến thắng. Tỉ lệ trả thưởng cho loại cược này là 1 ăn 1 ở cược chính, 1 ăn 5 ở cược Đôi +.

Thùng: 3 lá bài đồng chất, không cần sắp xếp theo thứ tự, ví dụ 7 Bích – 9 Bích – 10 Bích. Ai sở hữu lá bài cao nhất trong bộ 3 lớn hơn đối phương, người đó sẽ giành chiến thắng. Thùng chỉ có khi người chơi đặt thêm cược Đôi +, tỉ lệ trả thưởng là 1 ăn 4.

Đôi: 2 lá bài cùng hạng, kết hợp với một lá bài lẻ, ví dụ 7 Cơ – 7 Bích – Át Bích. Ai có đôi cao hơn, người đó giành chiến thắng. Trong trường hợp cả hai bên cùng đôi, ai có lá bài lẻ cao hơn sẽ thắng. Tỉ lệ trả thưởng cho tay bài này là 1 ăn 1.

Trên đây là tất cả những gì anh em cần biết về các tay bài và tỉ lệ trả thưởng của Poker 3 lá Casino VN88. Trò chơi này có quy luật gần giống Poker nhưng được tinh giản đi rất nhiều. Hy vọng nó sẽ giúp ích anh em làm quen với loại hình giải trí thú vị này.