Bí Quyết Đặt Cược Poker Chắc Thắng Tại Fun88 (Phần 2)

chơi poker tại fun88

Trong Phần 1, bạn đã hiểu được rằng cần có mục tiêu đặt cược rõ ràng và đặt cược ít nhất để có thể loại bớt đối thủ. Hãy cùng tìm hiểu thêm một số bí quyết đặt cược Poker chắc thắng tại Fun88 – Nhà cái hàng đầu Việt Nam trong Phần 2 này nhé!

Đặt cược số tiền phù hợp để đối thủ theo

Khi sở hữu một bộ bài đẹp, có khả năng thắng cao thì tất nhiên bạn muốn các đối thủ theo để ăn được nhiều tiền nhất có thể. Trong trường hợp này, bạn phải thật sự khôn ngoan để đặt bẫy cược với những người chơi cùng bàn. Hãy đặt cược số tiền phù hợp ở mỗi vòng để lôi kéo đa số đối thủ theo.

Vậy, số tiền cược phù hợp là bao nhiêu? Điều này dựa trên khả năng quan sát thông qua các ván đấu trước đó của bạn tại bàn chơi. Nếu trong bàn bạn đang chơi, có nhiều tay bài thường theo khi tiền “tố” là một khoản nhỏ và úp bài khi cược lớn thì bạn hãy tăng tiền cược một cách thận trọng, không được tăng đột ngột. Ngược lại, nếu có nhiều tay bài sẵn sàng “tố” một số tiền lớn, thậm chí là all-in (tất tay) ngay từ vòng đầu tiên thì bạn có thể tăng cược nhanh bằng 1/2 pot hoặc 1 pot.

Dám mạo hiểm tăng mức cược 

Không phải lúc nào bạn cũng nên tuân theo quy tắc: bài đẹp thì tăng cược, bài xấu chỉ theo hoặc úp bài. Đôi khi, bạn cần mạo hiểm để ăn được một phần lợi nhuận.

Nhưng không có nghĩa là bạn mạo hiểm một cách ngu ngốc và thiếu suy nghĩ. Nếu bạn đang sở hữu một bộ bài xấu và phát hiện ra đa số người chơi cùng bàn sẽ có khả năng úp bài khi có một đối thủ thắng tiền cược đột ngột thì bạn có thể tăng tiền cược bằng 1 pot, thậm chí là all-in ở vòng cược thứ 2. Nếu may mắn, tất cả những người chơi cùng bàn đều úp bài và bạn có thể ăn được tiền trong quy chung.

>> Xem thêm: Bí Quyết Đặt Cược Poker Chắc Thắng Tại Fun88 (Phần 1)